Du lịch

Bạn không cần phải có xe ô tô mới có thể đi thăm thú khắp Hà Lan.

Hà Lan là một đất nước nhỏ và các phương tiện giao thông công cộng sẽ đưa bạn đến bất kỳ nơi nào mà bạn muốn.

Hãy nghĩ về việc mua một tấm thẻ đi tàu; Rất đáng để đầu tư đấy.  Hà Lan có mạng lưới đường sắt dày đặc với lịch chạy thường xuyên, và đó là cách nhanh nhất để đi thăm quan các trung tâm thành phố.

Để biết thêm thông tin về du lịch bằng các phương tiện giao thông công cộng, bao gồm các hướng dẫn du lịch chi tiết, xem 9292 door-to-door journey planner.

Xe đạp mọi nơi

Xe đạp là phương tiện đi lại rẻ nhất và dễ nhất, đặc biệt là nếu bạn sống trong thành phố.  Hầu hết đường phố đều có phần đường đặc biệt dành riêng cho xe đạp, và những người đi trên đường cũng thường đi xe đạp.

Hầu hết người dân Hà  Lan, dù làm gì hay vị trí xã hội như thế nào, đều có một chiếc xe đạp.   Sinh viên có thể mua một chiếc xe đạp cũ thay vì xe mới để tiết kiệm tiền. Nhưng hãy chắc chắn rằng, bạn cần mua ít nhất 1 chiếc khóa tốt! Nhưng hãy chắc chắn rằng, bạn cần mua ít nhất 1 chiếc khóa tốt!

Du lịch nước ngoài

Khi đến Hà Lan, bạn sẽ thấy rằng từ đây có thể dễ dàng đi đến nhiều thủ đô ở Châu Âu.  Chỉ mất 1 vài giờ đi tàu thì sẽ đến Berlin, Brussels, và Paris, và một chuyến bay ngắn là có thể từ sân bay Amsterdam Schiphol đến London, Madrid hay Rome.

Các trường đại học Hà Lan là điểm khởi đầu lý tưởng cho các chương trình trao đổi sinh viên và tham quan học tập các nước Châu Âu khác.

cập nhật lần cuối 20/08/2018 13:23