Sự kiện

Hành Trang Du Học Hà Lan - Holland Pre Departure Briefing

Hành Trang du học Hà Lan - Holland Pre Departure Briefing là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Nuffic Neso Vietnam và Hội du học sinh Việt Nam tại Hà Lan dành cho các bạn sinh viên đang chuẩn bị học tập và làm việc tại Hà Lan. Nuffic Neso Vietnam phối hợp cùng Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan (VSNL) tổ chức sự kiện Pre Departure Briefing với mong muốn trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên những thông tin bổ ích, kinh nghiệm sống & học tập cũng như chuẩn bị tâm lý du học tốt nhất giúp các bạn trẻ thêm tự tin và sẵn sàng trải nghiệm cuộc sống du học thú vị phía trước.

Xem thêm

Study in Holland | Webinar Series

Bạn đang tìm hiểu thông tin du học Hà Lan? Bạn đang chưa biết lựa chọn trường Đại học nào và ngành học nào sẽ phù hợp? Vậy bạn không nên bỏ lỡ chuỗi webinar trực tuyến được tổ chức bởi Nuffic Neso Vietnam nhằm mang đến thông tin về chương trình học thuộc 06 nhóm ngành nổi bật đang được nhiều bạn học sinh - sinh viên quan tâm, cũng như thông tin về học bổng du học Hà Lan, những chia sẻ về cuộc sống tại Hà Lan và cơ hội việc làm trong tương lai.

Xem thêm

Webinars - Hội thảo trực tuyến cùng trường đại học Hà Lan

Nuffic Neso Vietnam chính thức giới thiệu kênh hội thảo trực tuyến (webinar) nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên cơ hội được tham gia hội thảo với đại diện trường đại học Hà Lan từ xa.

Xem thêm

cập nhật lần cuối 13/05/2019 10:08