Hành Trang Du Học Hà Lan - Holland Pre Departure Briefing

Hành Trang du học Hà Lan - Holland Pre Departure Briefing là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Nuffic Neso Vietnam và Hội du học sinh Việt Nam tại Hà Lan dành cho các bạn sinh viên đang chuẩn bị học tập và làm việc tại Hà Lan. Nuffic Neso Vietnam phối hợp cùng Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan (VSNL) tổ chức sự kiện Pre Departure Briefing với mong muốn trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên những thông tin bổ ích, kinh nghiệm sống & học tập cũng như chuẩn bị tâm lý du học tốt nhất giúp các bạn trẻ thêm tự tin và sẵn sàng trải nghiệm cuộc sống du học thú vị phía trước.

Pre Departure Briefing là gì?

Pre Departure Briefing là một sự kiện nhằm mục đích mang đến những thông tin cần thiết & thiết thực cho các bạn tân sinh viên đang đứng trước ngưỡng cửa du học tại một đất nước mới, một môi trường quốc tế đa văn hóa.

Xem thêm

HÀNH TRANG DU HỌC HÀ LAN 2020

Vào ngày 04/08/2020, Buổi trực tuyến Hành Trang du học Hà Lan (Holland Pre-departure Briefing) được tổ chức bởi Nuffic Neso Vietnam, với sự hỗ trợ từ Hội du học sinh Việt Nam tại Hà Lan và nhóm anh/chị Cựu du học sinh. Sự kiện diễn ra thành công khi đem tới cho các bạn Tân sinh viên những thông tin hữu ích, giúp các bạn sẵn sàng hơn cho việc nhập học tại Hà Lan.

Xem thêm

Những câu hỏi thường gặp - FAQs

Những thắc mắc của các bạn sinh viên sẽ được giải đáp, giúp chuẩn bị tốt tâm lý & kỹ năng để sẵn sàng hòa nhập với môi trường sống - học tập quốc tế và đa văn hóa. Hãy cùng Nuffic Neso Viet Nam chuẩn bị cho mình một hành trang đầy đủ nhất và sẵn sàng trải nghiệm một cuộc sống đa sắc màu tại đất nước của hoa tulip và cối xay gió.

Xem thêm

Sổ Tay Hành Trang Du Học - Your Practical Guide

Chào mừng bạn với đất nước của cối xay gió và hoa tulip! Chúng tôi rất vui mừng với lựa chọn du học của bạn tại Hà Lan, cùng với hàng ngàn sinh viên quốc tế khác. Du học tại Hà Lan không chỉ đơn giản là bạn sống và học tập tại một quốc gia khác mà đó còn là những cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế, cùng nhau trải nghiệm những sắc màu văn hóa khác nhau . Lúc đầu, những điều này sẽ có vẻ xa lạ thậm chí khó để hòa nhập đối với bạn nhưng dần dần bạn sẽ thấy đây là một trải nghiệm thật khó quên.

Xem thêm

cập nhật lần cuối 29/06/2019 16:30