Việc làm tại Hà Lan sau khi tốt nghiệp?

Tốt nghiệp từ một trường đại học Hà Lan mở ra cho bạn một tương lai thành công bất tận. Phương pháp giảng dạy, hệ thống giáo dục và những kinh nghiệm từ thực tiễn sẽ cho bạn một môi trường hoàn hảo để phát triển kỹ năng và kiến thức mà bạn không thể có được ở bất cứ đâu.

Các sinh viên học tại Hà Lan có cơ hội tìm được việc làm cao

Hệ thống giáo dục Hà Lan luôn nhìn xa hơn là chỉ cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao. Người Hà Lan tin rằng cung cấp nền tảng học thuật tốt là chưa đủ. Sinh viên học tập tại Hà Lan cần được trao cho cả công cụ để họ có thể bắt đầu sự nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp.

Không bất ngờ khi biết rằng những công ty săn đầu người hàng đầu thế giới luôn đánh giá sinh viên tốt nghiệp từ Hà Lan là những sinh viên có kỹ năng và tương lai thành công cao.

Tìm việc làm tại Hà Lan?

Chính phủ Hà Lan và EP-Nuffic muốn đảm bảo rằng các bạn sinh viên tiềm năng sẽ nắm đầy đủ thông tin về cơ hội ở lại Hà Lan để tìm việc. Vì thế, cổng thông tin www.careerinholland.nl được lập ra nhằm cung cấp những cơ hội cũng như thông tin về văn hóa doanh nghiệp, mức lương.

Website cũng cung cấp thông tin về một chương trình thay đổi mục đích cư trú (residence perment scheme) là the Orientation Year nhằm giữ lại các tài năng quốc tế cho thị trường lao động Hà Lan.

Online career test

Bạn nghĩ về việc sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình tại Hà Lan? Hãy làm thử online test!

Online career test banner

cập nhật lần cuối 20/08/2018 13:23