Chào đón tân sinh viên tại sự kiện Trực Tuyến "Hành trang du học Hà Lan 2020"

Publication date: 20/07/2020 06:30

Nuffic Neso Vietnam - Văn phòng Hỗ trợ giáo dục Hà lan tại Việt Nam chào đón tân sinh viên sắp nhập học tại các trường đại học Hà Lan vào mùa thu 2020. Sự kiện trực tuyến có sự góp mặt chia sẻ kinh nghiệm sinh sống và học tập của các cựu du học sinh, và những sinh viên đang học tập tại Hà Lan.

Holland Pre-Departure Briefing | Hành Trang Du Học Hà Lan là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Nuffic Neso Vietnam cùng sự hỗ trợ từ Hội du học sinh Việt Nam tại Hà Lan (VSNL) dành cho các bạn sinh viên đang chuẩn bị học tập và làm việc tại Hà Lan.
Sự kiện Holland Pre Departure Briefing với mong muốn trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên những thông tin bổ ích, kinh nghiệm sống & học tập cũng như chuẩn bị tâm lý du học tốt nhất giúp các bạn trẻ thêm tự tin và sẵn sàng trải nghiệm cuộc sống du học thú vị phía trước.

Vì sự ảnh hưởng của dịch Covid-19, kế hoạch của các bạn học sinh/sinh viên đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Tuy nhiên, Nuffic Neso Vietnam hy vọng rằng với buổi hướng dẫn và chia sẻ trực tuyến, các bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn cho việc nhập học tại Hà Lan.

Những topics tại Holland Pre-Departure Briefing 2020 được chia sẻ bao gồm:
🌷 Tổng hợp danh sách các giấy tờ quan trọng;
🌷 Những cập nhật liên quan tới Covid-19;
🌷 Gặp gỡ và trao đổi với cựu du học sinh hoặc các du học sinh hiện thời tại Hà Lan;
🌷 Giải đáp thắc mắc trực tuyến.
Buổi trực tuyến đã được ghi lại và cập nhật trên FACEBOOK của Neso Vietnam!
cập nhật lần cuối 20/10/2020 06:46